Phần mềm ZoomIt

Ngày đăng: Lượt xem: Lượt tải:

ZoomIt là ứng dụng giúp bạn phóng to/thu nhỏ màn hình, tạo chú thích cho các bài thuyết trình PowerPoint. Đây là công cụ hữu hiệu sử dụng trong các cuộc họp, các cuộc hội thảo lớn.

Quảng cáo
ZoomIt được thiết kế giúp bạn thay đổi kích thước màn hình máy tính bằng cách phóng to/thu nhỏ, tạo chú thích cho các bài thuyết trình PowerPoint quan trọng. Tiện ích này rất thích hợp sử dụng khi phải diễn thuyết trong các cuộc họp, hội nghị, hội thảo lớn.

ZoomIt giúp bạn đánh dấu màu đỏ làm nổi bật các đoạn điểm, các đoạn văn bản quan trọng. Nhờ vậy, người khác dễ dàng nắm được trọng tâm mà bài thuyết trình cũng như biết được bạn đang muốn truyền tải điều gì đến họ.

Bạn có thể sử dụng mức độ phóng to/thu nhỏ mà ZoomIt mặc định sẵn hoặc thay đổi chúng theo thông số tùy ý. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp một số tổ hợp phím tắt giúp bạn không cần phải thao tác với chuột mà có thể thao tác với các tính năng ngay trên bàn phím. Sử dụng ứng dụng này để thay đổi kiểu font , kích thước cũng như định dạng chữ.

ZoomIt không có cài đặt rõ ràng, bạn chỉ cần download là đã có thể sử dụng được ngay, vì vậy, bạn có thể lưu trữ tiện ích này trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash… để sử dụng bất kì đâu, trên mọi máy tính.

Tính năng chính của ZoomIt:

– Hỗ trợ phóng to/thu nhỏ màn hình máy tính.
– Tạo chú thích, các điểm quan trọng trong các bài thuyết trình.
– Tùy chỉnh mức độ thu phóng của chương trình.
– Hỗ trợ các tổ hợp phím tắt.
– Tùy chỉnh kích thước, kiểu font, định dạng chữ.
– Thiết lập thời gian trong bộ đếm trong quá trình đánh dấu văn bản.
– Tùy chỉnh thiết lập công cụ hoạt động ngay khi máy tính khởi động.
– Sử dụng tương thích trên các thiết bị lưu trữ ngoài.
– Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.