Trường THCS Thị Trấn có 4/6 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh các môn năm học 2018-2019

Trong năm học 2018-2019,  thầy và trò trường THCS Thị Trấn gặt hái nhiều thành công trong công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi, trong đó phải kể đến thành tích đạt được rất đáng biểu dương trong thi học sinh giỏi cấp tỉnh các môn tổ chức vào giữa tháng 3/2019 tại Thành Phố Rạch Giá.

Trường THCS Thị Trấn có 6 học sinh tham gia trong đó đạt 04 giải gồm: Em Hồ Gia Tường đạt giải nhì môn Tiếng anh, em Trịnh Gia Bảo đạt giải ba môn Vật lý, em Hà Hải Đăng đạt giải khuyến khích môn Toán và em Nguyễn Trúc Mai đạt giải khuyến khích môn Tiếng anh.

Zalo_636842224006026493

Em Nguyễn Trúc Mai (trái) và em Hà Hải Đăng (phải) là những học sinh tiêu biểu của trường.

Thành công đó nhờ sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo nhà trường đặt biệt là thầy Trần Thuận Tiến, Phó Hiệu trưởng nhà trường – Phụ trách chuyên môn, sự nhiệt tình của các thầy cô ôn luyện, hướng dẫn như thầy Trương Trung Kiên, thầy Nguyễn Trung Giang, thầy Mã Phước Tường; sự chăm chỉ, ham học hỏi tìm tòi của các em và sự ủng hộ, cổ vũ từ phía gia đình.

Hiện nay nhà trường đang tiếp tục ôn nguồn Học sinh giỏi từ chuẩn bị cho các năm học tiếp theo và với thành tích đã đạt được hy vọng thầy và trò tiếp tục phát huy để Trường THCS Thị Trấn xứng đáng là một trong những lá cờ đầu của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận.