DSC01477

Thực hiện kế hoạch số 06/KH-THCSTTr ngày 04 tháng 03 năm 2019 của trường THCS Thị Trấn, ngày 16/3/2019 trường THCS Thị Trấn tổ chức hội thảo chuyên đề “Rèn kỹ năng sống và giao tiếp bằng tiếng Anh cho học sinh”.

DSC01482

Đến dự có:

• Bà: Ngô Thị Ngọc Hạnh- P.Trưởng Phòng GD&ĐT;
  • Ông: Nguyễn Thanh Phong-chuyên viên Phòng GD&ĐT;
  • Đại diện Lãnh đạo các trường, Tổ trưởng chuyên môn các trường THCS, TH&THCS trên địa bàn huyện;
  • Đại diện Cha mẹ học sinh các lớp ;

DSC01489

Về phía nhà trường có:

• Lãnh đạo nhà trường, GVCN, HS các lớp mô hình THM;
  • GV tổ tiếng Anh.
  • Tổ trưởng chuyên môn.

DSC01476

Sau đây là chương trình làm việc của buổi hội thảo:

*Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, thành phần tham dự.

*Các nhóm thực hành nấu ăn.

*Biểu diễn thời trang

*Câu hỏi dành cho khán giả.

*Tổng kết phát thưởng.

*Đại biểu cấp trên phát biểu.

*Tọa đàm chia sẻ, rút kinh nghiệm.

DSC01426

Tại các phần thi học sinh tiếp xúc, trả lời phỏng vấn của ban giám khảo, đại biểu … tất cả bằng tiếng Anh.

DSC01450

Kết thúc hội thảo, bà Ngô Thị Ngọc Hạnh phát biểu rút kinh nghiệm, chỉ đạo các trường cần nhân rộng mô hình để  nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

DSC01418

Qua hội thảo giúp cho cán bộ quản lí, giáo viên các trường THCS tham gia dạy học theo hướng đổi mới, tạo điều kiện cho các đơn vị được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức các hoạt động học tập nhằm rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

Hội thảo được tổ chức trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau; đảm bảo tính chính xác, công bằng và hỗ trợ hiệu quả cho công tác dạy và học ngoại ngữ ở trường.

KẾ HOẠCH HỘI THẢO

GDE Error: Error retrieving file - if necessary turn off error checking (404:Not Found)

BÁO CÁO HỘI THẢO